Hướng dẫn tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao

Hướng dẫn tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao  

Taobao là một trong những trang thương mại điện tử vô cùng nổi tiếng của Trung Quốc. Với hàng hóa khổng lồ, chứa nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng khiến trang thương mại này trở thành sân chơi cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Tuy nhiên, rào cản về ngôn ngữ là một trong những hạn chế khiến người Việt khó có thể tiếp cận được nguồn hàng cũng như đặt hàng trên website này. Nhưng không sao, Quý Nam sẽ hướng dẫn chi tiết giúp bạn về các tìm kiếm hình ảnh trên Taobao một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Các bước tìm hàng bằng hình ảnh trên TAOBAO

Việc tìm được hàng, nguồn hàng trên các website thương mại điện tử như Taobao có rất nhiều cách. Tuy nhiên, cách mà nhiều người vẫn thường dùng đó chính là dựa vào hình ảnh. Ngay bây giờ bạn chỉ cần làm theo một vài bước đơn giản sau nhé!

Bước 1: Tìm hình ảnh cụ thể của một hay nhiều sản phẩm mà bạn muốn đặt mua, rồi sau đó tải về máy tính cá nhân.

Bước 2: Truy cập vào trang web taobao.com. Trong giao diện của website này, bạn chú ý vào thanh tìm kiếm bên trên, phía đầu màn hình của Taobao. Tại đây nó xuất hiện biểu tượng có chiếc kính hiển vi ở góc phải. Bạn click vào biểu tượng này, điều này có nghĩa là bạn đang tìm kiếm hàng bằng hình ảnh trên Taobao.

tìm kiếm hình Ảnh Taobao

Bước 3: Tiếp đó, bạn tải hình ảnh lên để có thể tìm kiếm được hàng. Sau khi biểu tượng chiếc kính hiển vi đổi sang thành nút camera, bạn click chuột vào camera. Giao diện lúc này sẽ xuất hiện ra các tập file, bạn chọn vào mục download (nơi bạn chứa hình vừa tải về). Sau đó, nhấn vào hình ảnh, nhấn tiếp open hoặc click đúp chuột vào ảnh để tải chúng lên Taobao.

Cách tìm kiếm bằng hình Ảnh trên Taobao

Khi ảnh đã được tải lên Taobao, hệ thống sẽ tự động trả về cho bạn rất nhiều kết quả giống hoặc tương tự với sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

tìm kiếm áo cưới Quảng Châu

Kết quả tìm kiếm bằng hỉnh ảnh trên Taobao sau khi tải ảnh áo cưới lên

Chỉ vài thao tác đơn giản trên, bạn có thể tìm kiếm bằng hình ảnh trên taobao một cách dễ dàng chưa từng thấy. Bạn sẽ được nhìn thấy nhiều shop hàng bán sản phẩm có hình dáng, mẫu mã, thậm chí màu sắc y hệt sản phẩm bạn đang tìm kiếm. Có thể nói, đây là một trong những cách tìm đồ trên taobao thông minh nhất, chúng giúp người tiêu dùng nước ngoài có thể mua hàng một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Tuy nhiên, sau khi hệ thống trả về kết quả, bạn cần cẩn thận chọn ra một trong số các địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng và giá thành hấp dẫn nhất để mua. Bởi khi có nhiều kết quả hiển thị sẽ khiến bạn khó có thể đoán được chất lượng của sản phẩm một cách chính xác. Bởi hàng ngàn gian hàng bán nhưng sẽ có những gian hàng kém uy tín và chất lượng chứ không phải đồng đều như nhau. Do đó, bạn cần cẩn thận để hạn chế tối đa tình trạng rủi ro khi mua hàng.

Tại sao có rất nhiều người tìm kiếm sản phẩm trên Taobao bằng hình ảnh?

Không chỉ Taobao, mà 1688 cũng có thể tìm kiếm hàng bằng hình ảnh. Và hiện nay, cách làm này được nhiều người mua hàng áp dụng. Bởi đơn giản thôi, chúng sẽ giúp người mua hàng giải quyết được những khó khăn thường gặp phải một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Cụ thể: 

- Tìm kiếm đúng sản phẩm mình cần mua, cần sở hữu trên trang Taobao.

- Ngôn ngữ hiển thị và ngôn ngữ tìm kiếm đều bằng tiếng Trung. Do đó, đây là cách đơn giản nhất dành cho những ai muốn tìm hàng mà bị hạn chế bởi tiếng Trung.

- Nếu bạn mua mua hàng độc – hàng lạ về để bán hoặc để sử dụng chúng nhưng ngặt nỗi không biết tên của sản phẩm. Thì tìm hàng taobao bằng hình ảnh sẽ là cách đơn giản nhất.

- Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm kiếm xem chiếc áo hay chiếc quần được dịch ra tiếng Trung như thế nào. Sau đó, lại mất tiếp thời gian để copy và dán vào ô tìm kiếm.

Tóm lại, ứng dụng ngày càng thông minh là để đáp ứng nhu cầu của con người. Và cụ thể, nhu cầu của người mua hàng trên Taobao đó là nhanh chóng, đơn giản và dễ thực hiện. Và chính cách tìm hàng bằng hình ảnh trên taobao đã đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng (kể cả những người khó tính).

Tìm kiếm vải Trung Quốc

 

Cách tìm được shop bán hàng uy tín trên Taobao

Như chúng tôi vừa đề cập, sau khi bạn thao tác tìm kiếm bằng hình ảnh trên taobao sẽ có rất nhiều kết quả được trả về. Ngay lúc này bạn sẽ thấy rối và gặp khó khăn vì không biết sản phẩm nào mới đáp ứng về chất lượng cũng như giá cả. Quý Nam chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm chọn shop hàng uy tín trên Taobao.

- So sánh về giá cả: đầu tiên, đập vào mắt bạn khi có quá nhiều mặt hàng giống nhau đó là giá cả. Giá cao quá, bạn không mua là đúng. Nhưng nếu giá quá thấp, thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung bạn cũng nên cẩn thận. Bởi giá hàng bất ngờ rẻ sẽ có vấn đề. Vậy thì cách tốt nhất ngay lúc này là gì? Đi tìm những shop hàng để giá không quá cao cũng không quá thấp. Nghĩa là ở mức trung rồi đi tới bước tiếp theo. Tất nhiên, bạn nên chọn ra nhiều shop để so sánh về các dịch vụ khác nữa.

  • Xem xét các đánh giá của trang: mặc dù Taobao là trang mua – bán các mặt hàng uy tín, giá gốc nhưng không ai đảm bảo các shop này uy tín 100%. Và đó cũng là lý do khiến khách hàng phải cẩn thận trong bước tìm địa chỉ uy tín để mua hàng. Khi nhấp vào shop tham khảo mẫu sản phẩm bạn cần chú ý tới những yếu tố như: đánh giá * của người dùng về dịch vụ chăm sóc khách hàng, thời gian vận chuyển hay chất lượng sản phẩm. Tiếp đó, bạn kéo xuống phần phía dưới để xem các bình luận của khách hàng. Nhờ đó, bạn cũng có thể đánh giá được một số địa chỉ uy tín.

 

Nếu trong quá trình thao tác, quý khách gặp phải bất cứ vấn đề nào vui lòng với Tín Dươnhttps://tinduonglogistics.vn/g Logistic qua Hotline: 08 52 78 99 13 chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và hỗ trợ tư vấn cho các bạn.