Giới Thiệu

Công ty TNHH Thương Mại Vận Tải Tín Dương ( Tín Dương Logistics) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Xuất Nhập Khẩu và Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam  -  từ Trung Quốc đi các Quốc Gia khác trên Thế Giới.

-           Chúng tôi , Tín Dương Logistics với đội ngũ nhân sự am hiểu nghiệp vụ và các tuyến đường vận chuyển, hiện đã và đang cung cấp đa dạng các dịch vụ :

-           Tìm kiếm và tư vấn nguồn hàng bán buôn uy tín, giá tận gốc ở Trung Quốc trên các website 1688.com, taobao.com, tmall.com

- Giao dịch với nhà cung cấp Trung Quốc (Đặt hộ hàng, thanh toán hộ đơn hàng, khiếu nại nếu có vấn đề xảy ra đối với hàng hóa)

- Đóng gói và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

-  Dịch vụ vận chuyển quốc tế từ Trung Quốc về Việt Nam door to door : Vận chuyển quốc tế đường biển, đường hàng không, đường bộ qua cửa khẩu.
-  Dịch vụ hải quan : Đại lý hải quan, tư vấn thủ tục hải quan, khai thuế và làm thủ tục hải quan tại các chi cục Hải quan cửa khẩu,..
-  Dịch vụ xin giấy phép: Nhãn năng lượng, công bố mỹ phẩm, giấy phép nhập khẩu hàng hóa, kiểm tra chất lượng hàng hóa,...


* Tín Dương logistics cam kết :
- Nghiệp vụ cao: Xử lý chính xác, tuân thủ pháp lý, đáp ứng mọi mặt hàng khó
- Nhân sự: Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm
- Tiến độ: Theo sát lô hàng trong từng bước đi của lô hàng, đảm bảo tiến độ nhanh nhất
 - Chân thành: “Khách hàng như người thân” -  Hỗ trợ tận tình trong mọi tình huống.
=> Với hệ thống đối tác, đại lý chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ Trọn Gói - Tốt Nhất - Giá Cả Cạnh Tranh.
=> Nếu bạn chuẩn bị xuất/ nhập khẩu hàng hóa và có nhiều câu hỏi cần giải đáp, Tín Dương Logistics chính là công ty cung cấp dịch vụ logistics mà bạn cần tìm. Tín Dương Logistics luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí trong thời gian nhanh nhất.
            * Là một doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm,  chúng tôi hoàn toàn có thể thấu hiểu khách hàng một cách sâu sắc, trọn vẹn và đặt mình vào vị trí của khách hàng để có thể đưa ra những phương án tối ưu nhất dành cho khách hàng.
            * Tín Dương Logistics là đối tác đáng tin cậy và là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Xuyên suốt quá trình phát triển, Tín Dương Logistics luôn đồng hành cùng khách hàng với 3 giá trị cốt lõi “ Tín  - Tốc – Nhạy ”

Sứ Mệnh : Đồng hành và mang tới trải nghiệm dịch vụ logistics tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tầm Nhìn : Trở thành Doanh Nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Logistics tại Việt Nam, góp phần quan trọng vào quá trình phát triển của lĩnh vực xuất nhập khẩu tại Việt Nam và khu vực.

 

Đội ngũ nhân sự chủ chốt – Ban lãnh đạo công ty

 

Mr Nguyễn Đình Dương

Giám đốc điều hành

Thạc sỹ QTKD
------------------------------------------------------

 

Mr Nguyễn Văn Tuấn                                         

Giám đốc vận hành

Cử nhân ngành GTVT

------------------------------------------------------

 

Mr Nguyễn Tuấn Anh

Giám đốc kinh doanh

Thạc sỹ QTKD

------------------------------------------------------

 

Mr Phạm Ngọc Đức

Phó giám đốc kinh doanh

Kỹ sư CNTT